7เทคนิคเลือกเสื้อผ้า แบบฉบับสาวอกไข่ดาว

  สาว ๆ หลายคนกลุ้มใจ หน้าอกเล็กแต่งตัวแบบไหนดี มาดูเคล็ดลับการแต่งตัวของสาวอกเล็กให้ออกมาสวยปังไม่แพ้สาวอกใหญ่ ที่เราเอามาฝากกันเลย...

          เรื่องของขนาดหน้าอกหน้าใจ ก็ถือเป็นอีกเรื่องที่สาว ๆ นอยด์กันบ่อย ๆ โดยเฉพาะสาว ๆ อกไข่ดาว อกแฟบ นมเล็ก มักกลุ้มอกกลุ้มใจ จะทำยังไงให้ดูอึ๋ม เซ็กซี่ มีเสน่ห์ และน่าดึงดูดได้อย่างสาว ๆ อกโตกันนะ ซึ่งความจริงแล้ว สาว ๆ ทุกคนก็ดูดีได้ในแบบของตัวเองเสมอค่ะ ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นสาวคัพเอ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สวย หรือไม่มีเสน่ห์เลยซะที่ไหนกันล่ะ เพราะถึงจะมีหน้าอกหน้าใจไซส์มินิ แต่ข้อดีของสาวอกเล็กก็มีอยู่ตั้งเยอะแยะ ที่สำคัญคนเราจะดูดีได้มากหรือน้อยนั้น ส่วนหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับสไตล์การแต่งตัว แล้วผู้หญิงอกเล็กแต่งตัวแบบไหน ถึงจะดูเหมาะสมและสวยปังนั้น 
 

          วันนี้เรามีเคล็ดลับการแต่งตัวของสาวอกเล็กมาฝากกันแล้ว รับรองเลยว่าออกมาสวยแซ่บและดูดีได้ไม่แพ้สาวอกใหญ่เลยล่ะค่ะ ส่วนจะมีแบบไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย...

1. เสื้อคอวี หรือเสื้อแหวกอก

          บอกเลยว่าแฟชั่นนี้สาว ๆ จะได้โชว์ความขาวเนียนกระจ่างใสของเนินอกน้อย ๆ ที่แสนจะเซ็กซี่ ไม่โป๊ ไม่เปลือยจนเกินไป ที่สำคัญยังทำให้สาว ๆ ดูอึ๋มมากขึ้น แถมดูคอยาว และผอมเพรียวกว่าเดิมอีกด้วยนะคะ จะใส่เสื้อเดี่ยว หรือใส่เสื้อแจ็กเกตทับ ก็ออกมาสวยเริดทุกชุด
 

สาวอกเล็ก
 

2. ใส่บราเล็ตเพิ่มความเซ็กซี่

          เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นสุดเซ็กซี่ที่มีมาเพื่อสาวอกเล็กโดยเฉพาะ สำหรับ "บราเล็ต" ที่มีความผสมผสานระหว่างบรากับเสื้อครอปตัวจิ๋ว สามารถมิกซ์ แอนด์ แมตช์ กับเสื้อผ้าได้หลากหลายไม่ต้องกลัวโป๊ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดคอวี เสื้อสายเดี่ยว เสื้อแขนกุด เสื้อคลุมบาง ๆ หรือถ้ามั่น ๆ หน่อย ก็ใส่บราเล็ตเดี่ยว ๆ อวดหุ่นแซ่บได้ตามสะดวกเลยค่ะ
 

สาวอกเล็ก
 

3. เสื้อซีทรู หรือลูกไม้

          เพิ่มความเซ็กซี่ให้สาว ๆ อกเล็ก ด้วยการใส่เสื้อซีทรู หรือเสื้อลูกไม้ให้พอเห็นวับ ๆ แวม ๆ ถึงจะไม่มีอกสะบึมให้โชว์ แต่ก็เน้นเป็นผิวขาว ๆ เนียน ๆ หรือจะใส่ชุดชั้นในสวย ๆ กับเกาะอกแบบเซ็กซี่ ๆ เท่านี้ก็ดูดีได้ไม่แพ้ใครแล้ว
 

สาวอกเล็ก
 

4. เสื้อสายเดี่ยว

          เสื้อสายเดี่ยวยังคงฮิตทุกยุคทุกสมัย แค่มิกซ์ แอนด์ แมตช์ กับกางเกงยีนส์ขายาว หรือขาสั้นสวย ๆ ก็ปังได้โดยไม่ต้องง้อความอึ๋ม ยิ่งใส่สายเดี่ยวที่มีสายยาว ๆ คอต่ำ ๆ โชว์เนินอกเนียน ๆ ขาว ๆ ยิ่งดูแซ่บเว่อร์ ที่สำคัญไม่ดูโป๊จนเกินไปด้วยนะจ๊ะ
 

 สาวอกเล็ก
 

5. เสื้อกล้ามแหวกข้าง

          เป็นอีกหนึ่งลุคที่แซ่บพอ ๆ กัน แถมยังใส่ง่าย ใส่สบาย ไม่ร้อน ไม่อึดอัด โชว์ความเซ็กซี่ได้ดีแม้ไม่มีนม เพียงแค่นำมามิกซ์ แอนด์ แมตช์กับกางเกงขาสั้น หรือกางเกงยีนส์ ก็สวยดูดีได้ง่าย ๆ ยิ่งข้างในใส่ชุดชั้นในแบบเกาะอก หรือบราเล็ต ยิ่งเริดสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ
 

สาวอกเล็ก
 

6. เสื้อผ้าที่มีลูกเล่นช่วงหน้าอก

          ใส่เสื้อที่มีลูกเล่นบริเวณช่วงหน้าอก ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ ชุดปักเลื่อม ผูกโบ หรือเล่นลวดลายต่าง ๆ อย่างลายจุด ลายดอก หรือลายใหญ่ ๆ ก็จะช่วยพรางบริเวณหน้าอก และยังช่วยดึงดูดความสนใจได้ แถมดูเผิน ๆ ยังรู้สึกว่าหน้าอกใหญ่ขึ้นอีกด้วยนะ
 

สาวอกเล็ก
 

7. ใส่เสื้อเปลือยหลัง

          ในเมื่อข้างหน้าไม่มีอะไรน่าสนใจให้มอง ก็เปิดหลังขาว ๆ เนียน ๆ สู้เลยละกันค่ะ จะเปลือยหลังขาวเนียน หรือใส่ชุดชั้นในวาบหวิวนิด ๆ ก็แล้วแต่สาว ๆ สะดวกเลยค่า
 

 สาวอกเล็ก
 

8. ใส่เสื้อเปลือยไหล่

          เป็นอีกชุดที่เหมาะกับสาว ๆ คัพเอ เพราะไม่ต้องกังวลว่าสายชุดชั้นในจะโผล่ให้รำคาญใจ แค่หาเกาะอกสวย ๆ ใส่ไว้ ก็สามารถใส่เสื้อเปลือยไหล่ได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกลัวโป๊แล้วค่ะ
 

สาวอกเล็ก
 

9. เลือกเสื้อผ้าสีสันสดใส

          สีของเสื้อผ้ามีส่วนทำให้ขนาดของหน้าอกดูแตกต่างกันได้ บางสีช่วยพรางให้หน้าอกเล็กลง บางสีช่วยเน้นให้หน้าอกใหญ่ขึ้น โดยเฉพาะเสื้อผ้าสีสดใส จะช่วยเน้นให้หน้าอกของสาว ๆ ดูใหญ่ขึ้นได้ รู้อย่างนี้แล้ว หาเสื้อผ้าสีสันสดใสมาใส่กันด่วน ๆ เลยค่ะ
 

สาวอกเล็ก
 

          เป็นอย่างไรบ้างคะกับเคล็ดลับการแต่งตัวของสาวอกเล็กที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เพียงแค่สาว ๆ รู้จักแต่งตัวให้เหมาะสมกับรูปร่างของตัวเอง ตามเทรนด์แฟชั่นบ้างนิด ๆ หน่อย ๆ ก็สวยแซ่บได้โดยไม่จำเป็นต้องเสริมอึ๋มอะไรให้ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะถึงหน้าอกจะเล็ก แต่ก็เล็กพริกขี้หนูนะคะ อิอิ ^_^

ขอบอบคุณข้อมูลดีๆจาก: Kapook.com