สวยเจิดเกิดปัง! กับ 5 เหตุผลที่ต้องเลือกย้อมผมสีน้ำตาลสว่าง จะสวยมากๆ

สาวไทยหลายๆ คนมักจะมีสีผมเป็นสีดำกันส่วนใหญ่ และผมเส้นหน้า ซึ้งบางครั้งการที่เรามีเส้นผมที่ดกดำเกินไปมันทำให้หน้าของเราดูไม่สวย ไม่มีออร่า และมีปัญหากับการทำผมมากมาย เพราะฉะนั้นใครที่มีผมดำ ควรเปลี่ยนสีในเป็นสีน้ำตาล เช่นน้ำตาลอ่อน สีช็อกโกแลตจะสวยมากๆ วันนี้เลยรวม 5 เหตุผลที่ทำไมต้องเปลี่ยนสีผม

5 เหตุผลที่ต้องเลือกย้อมผมสีน้ำตาลสว่าง

1.ทำให้หน้าไม่แก่

การที่เรามีผมทำมันจะทำให้หน้าของเราดุมีอายุมากขึ้น การเปลี่ยนผมเป็นสีน้ำตาลจะทำให้หน้าของเราดูเด็กลง สดใสขึ้นไม่เชื่อให้คนลองไปเปลี่ยนผมดู หรือสังเกตคนรอบข้างที่มีสีผมสีน้ำตาลดูว่ามันสวยหน้าเด็กแค่ไหน

2.ทำให้หน้าหวานขึ้น

อย่างที่รู้สีน้ำตาล คำว่าน้ำตาลคือความหวาน เพราะฉนั้นไม่ต้องห่วงว่าทำสีน้ำตาลแล้วหน้าจะดุ ทำแล้วหน้าของเราจะหวานขึ้นทุกคน หน้าของเราจะดูไม่แข็งอีกด้วย

3.ทำลอนสวย

การทำผมสีน้ำตาลสว่าง จะทำให้เวลาเราลอนผมมันเห็นลอนชัดมากขึ้น เพราะการตกกระทบแสงจะดีกว่าการที่เรามีผมดำ เวลาคนผมดำเวลาลอนแล้วจะไม่ค่อยเห็นและยังดูกระด่างอีกด้วย

AdvertisementReplay Ad

4.หมดปัญหาผมหงอก

การที่เรามีผมสีดำจะทำให้เห็นผมหงอกได้ชัดขึ้น จึงต้องการปัญหาด้วยการย้อมผมและสีนำตามมันจะช่วยพลางหงองขาวของเราได้ดีอีกด้วย

5.ผมดูไม่แข็ง

ผมสีน้ำตาลจะทำให้หน้าเราดูหวานขึ้นแล้วยัง ทำให้ผมเราไม่ดูแข็งกระด่างอีกด้วย ผมสีน้ำตาลไม่ว่าจะปล่อยตรง หรือ ลอด มันก็จะดูสวยอ่อนหวาน ใครที่คิดจะเปลี่ยนสีผมในทำสีในโทนต้ำตาลจะสวยมาก

ขอขอบคุณ  บทความ และรูปภาพจาก 

ภาพ :Pinterest  ,  https://www.sanook.com/women/119143/


Keywords : ทำสีผม , ผมสีน้ำตาลสว่าง , แฟชั่นทำสี , สาวๆ , 2018