อัปเดต ! 5 ทรงผมผู้ชายเท่ ๆ และกำลังมาแรงสุด ๆ ในชั่วโมงนี้

ทรงผมชาย อัปเดต 5 แบบทรงผมสุดเท่และคนนิยมตัดกันมาที่สุด แฟชั่นทรงผมไหนเท่ ๆ และกำลังมาแรงบ้าง มาเช็กกันได้เลย

 

 

          ไม่ได้มีแค่แฟชั่นเสื้อผ้าอย่างเดียวเท่านั้นที่ถูกพัฒนาและเปลี่ยนแปลงตามกาลเวลา แฟชั่นทรงผมก็ต้องเปลี่ยนตามยุคสมัยด้วยเช่นกัน แล้วนี่ก็ใกล้เข้าสู่ปี 2018 แล้ว หนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหา ทรงผมชาย ใหม่ไว้เปลี่ยนลุคในช่วงปีใหม่อยู่ แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะทำทรงอะไรดี เพราะไม่รู้ว่าทรงไหนเท่และกำลังฮิตบ้าง ก็มาอัปเดต 5 ทรงผมชายยอดนิยม ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันวันนี้ได้เลย จะมีทรงไหนน่าตัดและเหมาะกับลุคของคุณบ้างมาดูกันครับ

 

 

          - Fade Haircut

          ทรงผมยอดฮิตตลอดกาลของผู้ชายเลยก็ว่าได้ สำหรับ Fade Haircut หรือที่หลาย ๆ คนเรียกกันว่า ทรงรองทรง นั่นเอง คือการไถผมบริเวณข้างหูและท้ายทอยออก โดยสามารถเลือกได้ว่าจะไถเปิดขึ้นสูง กลาง หรือต่ำก็ได้ ซึ่งทรงผมนี้จะค่อยยุ่งเกี่ยวกับหน้าบนและด้านหน้าสักเท่าไหร่ ทำให้คนตัดสามารถมิกซ์ แอนด์ แมตช์ทรงผมอื่น ๆ หรือเซตปรับแต่งตามความต้องการได้
 
          - Undercut

          เป็นแฟชั่นทรงผมชายที่มาแรงอย่างต่อเนื่องเลยสำหรับ Undercut หรือ ทรงผมไถข้าง เพราะเป็นทรงผมที่ตัดแล้วดูเรียบร้อย ปรับลุคให้สมาร์ทขึ้นได้ในทันที แถมยังยังสามารถเปลี่ยนสไตล์การเซตได้หลากหลายอีกด้วย เรียกว่าเปลี่ยนวิธีเซตทุกวันก็ยังได้ เท่ดีไม่มีเบื่อ
 
          - Pompadour

          เชื่อว่าหนุ่ม ๆ สไตล์วินเทจต้องเคยเซตผมทรง ปอมปาดัวร์ (Pompador) กันทุกคนแน่นอน เป็นทรงผมวินเทจที่สามารถเซตได้ทั้งคนที่ตัดทรงไถข้างและรองทรงเลย วิธีเซตคือต้องเสยผมด้านหน้าขึ้นไปข้างบนก่อนแล้วค่อยปาดไปข้างหลัง ส่วนใครไว้ผมด้านข้างก็ปาดไปข้างหลังตามด้วยเช่นกัน ซึ่งสามารถใส่วอลลุ่มให้ดูมีไสตล์ขึ้นได้ แถมยังเลือกได้ด้วยว่าจะเซตสูงแค่ไหน แต่รับประกันเลยไม่ว่าจะแบบไหนก็ดูเท่ทุกอนู
 
          - Side Part

          สำหรับ Side Part หรือ ทรงผมแสกข้าง เป็นสไตล์การเซตผมสุดคลาสสิกที่ยังคงได้รับความนิยมในทุกวันนี้อีกเช่นกัน เซตง่าย ๆ เลย แค่ใช้หวีปาดผมเรียบไปด้านข้าง เท่านี้ก็เปลี่ยนลุคให้ดูหล่อเนี้ยบได้แล้ว ส่วนใครอยากจะกันร่องผมด้านข้างให้ง่ายต่อการเซตและดูมีมิติมากขึ้นก็ทำได้เหมือนกัน แบบนั้นก็จ๊าบไม่เบาเลย
 
          - Slick Back

          สไตล์การเซตผมแบบเปิดหน้าผากปาดไปด้านหลังแบบเรียบ ๆ (Slick Back) น่าจะเป็นทรงผมที่ใครหลาย ๆ คนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีเลย เพราะมีมานานแล้วและเคยได้รับความนิยมมาก ๆ ในสมัยก่อน แต่กลับมาฮิตอีกครั้งในยุคนี้ ซึ่งปัจจุบันมีการเพิ่มวอลลุ่มเล็ก ๆ และนำมามิกซ์ กับทรงไถข้างและรองทรงด้วย นับเป็นการผสมผสานความคลาสสิกและโมเดิรน์ที่ลงตัวมาก ๆ

ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก : menprovement.com, menshairstyletrends.com , https://men.kapook.com/view183966.html

 

 


Keywords : ทรงผมชาย , ยอดนิยม , 2018 , แฟชั่น , ทรงผม , อินเทรนด์ , ตัดผม