เลือกกระเป๋าคู่ใจเสริมลุครับดวงเฮง

SUNDAY : สาวเกิดวันอาทิตย์

           วาสนาดี มีคุณธรรม ส่วนใหญ่มียศศักดิ์และบริวารมาก แต่ทำคุณกับคนไม่ขึ้นแต่หมั่นทำดีไปเถอะ จะเป็นบุญสะสมให้ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้มีคนเกื้อกูลเสมอ เป็นคนใจกว้างมีน้ำใจ ทะเยอทะยานสูง เป็นผู้นำรักอิสระ ปัญญาดี อุดมการณ์สูง กล้าหาญ ตัดสินใจเร็ว

            ควรใช้ : ใช้กระเป๋าพิมพ์ลายสีสดใส กระเป๋าสีเขียวหรือสีน้ำตาล ซึ่งเป็น "มนตรี" ใช้แล้วจะมีผู้อุปถัมภ์ให้ความช่วยเหลือเงินไหลเข้า ค้าขายคล่อง

           ไม่ควรใช้ : กระเป๋าสีฟ้า สีดำเพราะเป็นกาลกิณี รวมถึงกระเป๋าที่ทำจากหนังสัตว์ทะเล เช่น หนังกระเบนMONDAY : สาวเกิดวันจันทร์

           มีเสน่ห์ อ่อนหวาน อ่อนโยน ประนีประนอม พูดจาโน้มน้าวคนได้ดี โกรธง่ายหายเร็ว ชอบแต่งตัว แต่ควรระวังความคิดและปล่อยวางบ้าง เพราะมักคิดมาก

            ควรใช้ : ใช้กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม และเลือกสีน้ำตาลหรือสีม่วงเพราะเป็น "สีแห่งการเงิน" ใช้แล้วจะมีเงินทองไหลมา

           ไม่ควรใช้ : สีแดงเพราะเป็นกาลกิณีTUESDAY : สาวเกิดวันอังคาร

           โลดโผนใจนักเลง โมโหร้าย ใจร้อน วู่วาม ไม่ค่อยยอมใคร มานะบากบั่น อดทน แต่มักเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ พูดจาขวานผ่าซาก ไม่มีเล่ห์เลี่ยมไม่ชอบอยู่นิ่งเฉย สุขภาพมักไม่ค่อยดี

            ควรใช้ : เลือกกระเป๋าดีไซน์แปลกไม่เหมือนใคร เช่น กระเป๋าแฮนด์เมด กระเป๋าสีชมพูหรือสีแสดช่วยให้การเงินดี ถ้าอยากมีผู้อุปถัมภ์ดี ๆ ควรเลือกใช้สีแดง เป็นกระเป๋าผ้ายิ่งดี

           ไม่ควรใช้ : สีครีมหรือสีน้ำตาลWEDNESDAY : สาวเกิดวันพุธ

           เกิดพุธกลางวัน :  ปัญญาดี เอาตัวรอดเก่ง มนุษยสัมพันธ์ดี นอบน้อมมีศิลปะในการพูด ฉลาดเฉลียว แต่ความจำไม่ค่อยดี เหมาะจะทำธุรกิจมากกว่ารับราชการ รักธรรมชาติ เจ้าชู้ เก็บเงินไม่อยู่ ขี้เบื่อ ไม่ทนอะไรง่าย ๆ

            ควรใช้ : กระเป๋าสีเขียว สีครีม หรือสีน้ำตาล ทำให้เงินไหลเข้าส่วนสีครีม สีเหลือง ช่วยให้ได้ผู้อุปถัมภ์ที่ดี

           ไม่ควรใช้ : สีดำและสีชมพูซึ่งเป็นกาลกิณีสำหรับคนเกิดวันนี้

          เกิดพุธกลางคืน : ชีวิตมักอาภัพกว่าจะได้ดีมักมีอุปสรรคมาขวางกั้น แต่มีใจนักเลง ดวงแข็ง กล้าได้กล้าเสียไม่ชอบวุ่นวายกับใคร ปัญญาดี แต่มักคิดเล็กคิดน้อย เจ้าชู้มาก มีโชคลาภรักความสบาย

            ควรใช้ : กระเป๋าสีเขียว สีครีม หรือสีน้ำตาล ทำให้เงินไหลเข้าส่วนสีครีมและสีเหลืองช่วยให้มีผู้อุปถัมภ์ที่ดี ควรใช้กระเป๋าทรงเก๋ ๆ ที่ไม่ซ้ำกับใคร

           ไม่ควรใช้ : สีชมพู สีส้มสีโอลด์โรส เพราะเป็นกาลกิณีTHURSDAY : สาวเกิดวันพฤหัสบดี

           มีบุญ มีคนเคารพนับถือมาก มักมีปัญหาเรื่องคู่ เป็นคนเจ้าระเบียบ เข้มงวด เป็นห่วงผู้อื่นเสมอ รักสงบ เปิดเผยไม่มีลับลมคมใน พูดจริงทำจริงขี้ใจน้อย รอบคอบ ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง มักมีลางสังหรณ์

            ควรใช้ : กระเป๋าสีแดงหรือสีส้มเพราะเป็นสีการเงิน และถ้าอยากให้มีคนช่วยเหลือเรื่องการเงินจะใช้สีเขียวด้วยก็ได้

           ไม่ควรใช้ : สีดำและสีกาลกิณีอย่างสีม่วงFRIDAY : สาวเกิดวันศุกร์

           รักสวยรักงาม รสนิยมดีอารมณ์สุนทรีย์ มีน้ำใจ ไม่คดโกงใคร นอบน้อมอ่อนโยน ชอบความบันเทิง มักเจ้าชู้ ขี้บ่นเรื่องไม่เป็นเรื่องก็ทำให้เป็นเรื่องได้คิดมาก ชอบเก็บเรื่องเก่า ๆ มาคิด

            ควรใช้ : กระเป๋ารูปทรงกลม ๆ มน ๆ สีฟ้าหรือสีชมพูโดยเฉพาะสีชมพูจะช่วยเรื่องการเงิน ถ้าอยากได้ผู้อุปถัมภ์ดี ๆ ก็ใช้กระเป๋าสีแสดอีกใบ

           ไม่ควรใช้ : สีดำเพราะเป็นสีกาลกิณี


 


SATURDAY : สาวเกิดวันเสาร์

           ดวงแข็ง ใจแข็ง มีภาวะความเป็นผู้นำหนักแน่น รักศักดิ์ศรี ตรงไปตรงมา ขยันอดทน ทำงานเก่ง เสียสละ ถ้าโกรธใครจะโกรธนานไม่ค่อยไว้ใจใครง่าย ๆ พูดไม่เก่ง บางครั้งพูดแบบไม่คิดเจ้าชู้เงียบ

            ควรใช้ : สีนำโชคคือ สีฟ้า สีม่วง ควรใช้เป้หรือกระเป๋ารูปทรงอิสระ

           ไม่ควรใช้ : หลีกเลี่ยงสีเขียว สีน้ำตาล
ขอขอบคุณข้อมูล  kapook