นี่แหละ! สัตว์เลี้ยงแสนรักของเหล่าซุปตาร์

 

ความน่ารัก ขี้อ้อน ซื่อสัตย์ เป็นเสน่ห์ที่ทำให้ใครๆ ต่างตกหลุมรักสุนัข และแมว ไม่เว้นแม้แต่เหล่าซุปตาร์ในวงการบันเทิงที่หลายคนมีเพื่อนรักเป็นเหล่าสัตว์เลี้ยงสี่ขา วันนี้ทีมงานหรรษาดอทคอมจึงได้ไปรวบรวมภาพโมเม้นท์แสนน่ารักของซุปตาร์และสัตว์เลี้ยงแสนรักมาฝาก ที่บอกเลยว่าแม้คิวงานของพวกเขาจะแน่นเอี๊ยดแต่ยังมีเวลาให้สัตว์เลี้ยงเสมอ
 

อั้ม พัชราภา 

พูดเรื่องรักสัตว์ โดยเฉพาะสุนัขแล้ว ต้องมีชื่อซุปตาร์ตัวแม่ ตัวจริง เสียงจริงอย่าง “อั้ม พัชราภา” ติดโผมาด้วยเสมอ เพราะนางเอกสาวช่องหลากสีคนนี้เลี้ยงน้องหมาไว้หลายตัวทั้ง “น้ำตาล”, “สตางค์”, “ไตเติ้ล” และ “แสนดี” รักทุกตัวเหมือนเป็นชีวิตในครอบครัว แถมความรักสัตว์ไม่ได้มีให้เฉพาะสัตว์เลี้ยงที่บ้านเท่านั้น แต่ยังเผื่อแผ่ไปถึงน้องหมาผลัดหลงและได้รับบาดเจ็บอีกด้วย โดยจะเห็นสาวอั้มโพสต์ขอความช่วยเหลือสุนัขเหล่านี้บ่อยๆ ในอินสตราแกรมส่วนตัว

001.JPG

002.JPG

003.JPG

004.JPG

005.JPG

ขอขอบคุณภาพจาก IG @aum_patchrapa

ณเดชน์ คูกิมิยะ

มาทางด้านซุปตาร์ตัวพ่อของวงการบันเทิงกันบ้าง หนุ่ม “ณเดชน์” คนนี้ใจดีไม่แพ้กัน โดยรับอุปถัมภ์สุนัขพันธุ์ทาง เพศเมีย พิการขาขวา ตั้งชื่อให้ว่า “เย็นเย็น” แม้ร่างกายของน้องหมาจะไม่สมประกอบ แต่ขอบอกว่าฉลาด และแสนรู้มาก โดยจะคอยมารอรับ – ส่ง เจ้านายเป็นประจำทุกวันที่ประตูหน้าบ้าน แถมตอนนี้ยังมีทายาท “ช็อกเย็น”, “ยอดเย็น” และ “หวานเย็น” มาให้พระเอกหนุ่มได้เล่นเพิ่มเติม

001.JPG

002.JPG

003.JPG

004.JPG

ขอขอบคุณภาพจาก IG @keaw_jung​

ญาญ่า อุรัสยา

ขณะที่คู่จิ้น คู่จริงของณเดชน์ อย่างนางเอกสาว “ญาญ่า” ก็มีสัตว์เลี้ยงแสนรักเช่นกัน เป็นน้องหมาพันธุ์มอลทีสผสมอิงลิชเทอร์เรียร์ หน้าตาน่ารัก น่าชัง มาพร้อมชื่อเก๋ๆ ที่บอกเลยว่าไม่เหมือนใคร โดยชื่อ “ฮาป้า ปากาโลโล่” เป็นภาษาฮาวาย แปลว่า ลูกครึ่ง

001.JPG

002.JPG

003.JPG

004.JPG

ขอขอบคุณภาพจาก IG @urassayas

ใหม่ ดาวิกา

นางเอกสาว “ใหม่” เป็นอีกหนึ่งคนที่รักสุนัข โดยเลี้ยงพันธุ์ปอมเมอเรเนียน ตั้งชื่อให้สุดเก๋ไม่เหมือนใครว่า “โพล่า” และ “ปาเต๊ะ” นอกจากจะโพสต์ภาพสุนัขลงในอินสตราแกรมให้แฟนคลับได้เห็นกันบ่อยๆ แล้ว น้องหมาทั้ง 2 ตัวนี้ ยังเคยไปถ่ายแบบร่วมเฟรมกับเจ้านายคนสวยในนิตยสารฉบับหนึ่งมาแล้ว

001.JPG

002.JPG

003.JPG

004.JPG

005.JPG

ขอขอบคุณภาพจาก IG @davikah​

มิ้นต์ ชาลิดา

ถือว่าเป็นทาสแมวเลย สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน “มิ้นต์ ชาลิดา” ที่เลี้ยงแมวสายพันธุ์เปอร์เซีย ราคาสูงถึงหลักแสน ชื่อ “เอเลน่า”, “กิซโม่” และ “คามิเลีย” ซึ่งนางเอกสาวก็ไม่พลาดถ่ายภาพความน่ารัก น่าเอ็นดูของเหล่าเจ้าเหมียวให้แฟนคลับได้กดไลค์รัวๆ

001.JPG

002.JPG

003.JPG

004.JPG

005.JPG

ขอขอบคุณภาพจาก IG @mint_chalida

แพนเค้ก เขมนิจ

แม้ช่วงนี้นางเอกสาวหุ่นนางแบบ “แพนเค้ก” จะวิ่งวุ่นกับการถ่ายละครมากเป็นพิเศษ แต่เธอไม่เคยลืมมอบความรักให้กับ “คัพเค้ก” และ “บราวนี่” น้องหมาสายพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ แสนรักของเธออยู่เสมอ ล่าสุดเพิ่งต้อนรับสมาชิกใหม่ “น้องซากุระ”

001.JPG

002.JPG003.JPG

004.JPG

005.JPG

ขอขอบคุณภาพจาก IG @khemanito