15 สัญญาณอันตรายที่คุณผู้หญิงควรระวังตัว

1. หน้าท้องกลม (คล้ายคนตั้งท้อง) เนื่องจากมดลูกขยายตัวออก  หรือหย่อน  ทำให้ดันหน้าท้องและเอวของเราให้บวมขึ้น   

2. ปวดท้องประจำเดือน เลือดออกเป็นลิ่ม  ประจำเดือนมีลักษณะสีคล้ำ  ออกมาเป็นลิ่มเลือด  เนื่องจากมีสิ่งตกค้างอยู่ในมดลูก  จึงทำให้มดลูกพยายามบีบตัวเพื่อขับของเสียออกมาทำให้เราเกิดอาการปวดท้อง   

3. มีกลิ่นภายใน ติดเชื้อง่าย มีอาการคันช่องคลอด ล้างก็ไม่หาย  ติดเชื้อง่าย  เพราะของเสียที่อยู่ภายใน  เมื่อเวลาผ่านไป 2 ชั่วโมง  แบคทีเรียก็จะไหลเข้าไปกินของเสียด้านใน   

4. มีระดูขาวตลอดเดือน เพราะปกติผู้หญิงเราจะมีระดูขาวก่อนมีประจำเดือนเพียง 2-3 วันเท่านั้น  ถ้ามีหลังหมดประจำเดือนก็ถือว่าผิดปกติ   

5. ช่องคลอดขยายตัวออก (หลวม ไม่ฟิต ไม่เร้าใจสามี) ซึ่งเป็นสาเหตุของครอบครัวแตกแยกในประเทศไทยกว่า 70 % เพราะมดลูกเกิดการคลายตัวเพื่อขับของเสียที่ตกค้างอยู่ให้ออกไป  ทำให้ช่องคลอดขยายตัว  และไม่ฟิตตามไปด้วย   

6. ปากมดลูกต่ำ มีเพศสัมพันธ์เจ็บ ซึ่งไม่ได้เจ็บจากการที่ไม่ีมีน้ำหล่อลื่น  แต่เจ็บเพราะมดลูกถูกอวัยวะเพศชายโดยตรงทำให้เกิดการอักเสบของมดลูกมดลูกต่ำ เกิดได้กับผู้หญิง   

7. เสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งปากมดลูก ซี๊ส พังผืด เนื้องอก ซึ่งเกิดจากมดลูกไม่ปกติมีของเสียตกค้าง  เมื่อของเสียอยู่ในร่างกายนานเข้าก็จะกลายเป็นพังผืด  เนื้องอก  ช็อกโกแลตซี๊สและอาจจะเป็นสาเหตุของการเป็นมะเร็งได้ในอนาคต   

8. มีลมเข้าออกช่องคลอด (ผายลมผิดที่) สาเหตุ เนื่องจากมดลูกสั่งให้กล้ามเนื้อคลายตัว  เพื่อขับของเสียออกจากมดลูก  จึงทำให้ช่องคลอดหลวมมีเพศสัมพันธ์ หรือทำกิจกรรมบางอย่างมีลมเข้าออกช่องคลอด   

9. กล้ามเนื้อหย่อน แก้ม หน้าอก ถุงใต้ตา (แก่ก่อนวัย วัยทอง) เช่น หน้าอก ถุงใต้ตาห้อย  แก้มตก  ร่องแก้ม  คางย้อย   

10. หูรูดหย่อน อั้นปัสสาวะไม่อยู่ ถ้าเป็นข้อนี้ถือว่าเป็นมดลูกผิดปกติมากแล้ว  อนาคตจะเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งและอาจต้องตัดมดลูกทิ้งได้   

11. เบ่งปัสสาวะไม่ออก เนื่องจากมดลูกไหลลงมากดทับท่อปัสสาวะ  และทำให้พื่นที่กระเพาะปัสสาวะเหลือน้อย  จึงทำให้ปวด และปัสสาวะบ่อย  แต่ไม่ค่อยออก หรือออกน้อย  และเวลาหัวเราะหรือจามจะเล็ด  จึงต้องเปลี่ยนกางเกง หรือผ้านุ่งบ่อย   

12. ติดลูกยาก แท้งลูกง่าย เนื่องจากมดลูกมีของเสียเยอะ  ทำให้มดลูกมีการบิดตัวตลอดเวลา  เมื่อตั้งท้องจึงมีโอกาสแท้งสูง   

13. ประจำเดือนไม่ปกติ บางทีก็มาน้อย  บางทีก็มามาก  บางทีก็เลื่อนออกไป  บางทีก็ไม่มาเลย 2-3 เดือน เพราะฮอร์โมนไม่ปกติ   

14. ผิวสาก ไม่ลื่น ไม่แวว เป็นสิวอักเสบเรื้อรัง ฝ้า กระ ไม่สดใส  ไม่เปล่งปลั่ง  ไม่มีน้ำมีนวล  หมองคล้ำ   

15. ไม่มีสาบสาว ไม่มีสเน่ห์ (วัยทอง ผู้หญิงที่ตัดมดลูกทิ้ง) หรือเรียกกันว่า  ฟีโรโมน  คือสารธรรมชาติที่จะหลั่งออกมาในสัตว์โลกทุกชนิดซึ่งเป็นตัวที่ดึงดูดทางเพศ นั่นเอง

สนับสนุนข้อมูลดีๆ โดย ผลิตภัณฑ์ "มาซี่ แมค" (Mazy Mac)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้หญิง" ที่ดูแลและเข้าใจปัญหาผู้หญิงอย่างสมบูรณ์

ผู้จัดจำหน่ายและให้คำปรึกษา 0814597924

http://line.me/ti/p/JmaMeAumlH


Keywords : ปวดท้องประจำเดือน, ตกขาวมีกลิ่น, มดลูกหย่อน, วัยทอง, ช่องคลอดไม่กระชับ, Mazy Mac, ปัสสาวะบ่อย, ผิวสวย, ติดเชื้อช่องคลอด