นำเสนอคอนโดคุณภาพ เหมาะกับการลงทุน

      ปูพื้นเรื่องการลงทุนมาพอสมควร เพื่ออย่างน้อยทุกท่านที่ได้อ่าน ก็จะได้มีพื้นฐานทางด้านการลงทุนบ้าง ไม่มากก็น้อย ทีนี้คำถามที่เกิดขึ้นคือ แล้วจะลงทุนกับใคร อย่างไรดี

     แน่นอน Admin เองก็มีคำถามเช่นเดียวกัน ตอนที่ศึกษาเรื่องนี้มาสักระยะ จึงออกตระเวนหาว่า จะลงทุน(เครดิต) กับบริษัทอะไรดี ก็มาเจอของ AD House ซึ่งก็ต้องให้เครดิตเขาว่า เขาเป็นมืออาชีพจริงๆ จึงอยากชวนเพื่อนๆ มารู้จักกับบริษัทนี้ครับ

                        Asian Development Holding Company หรือที่รู้จักกันในชื่อ ADH เป็นบริษัท Developer ที่บริหารงานด้านอสังหาริมทรัพย์มายาวนานกว่า 10 ปี โดยแต่เดิมชื่อ บริษัท เอ.ดี เฮ้าส์ จำกัด ADH เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2548 โดยเริ่มธุรกิจทางแนวราบหลายโครงการในเมืองพัทยา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น ทำให้บริษัทมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว จนในปี พ.ศ. 2550 บริษัท เอ.ดี เฮ้าส์ จำกัด ได้เริ่มเปลี่ยนตลาดเป็นโครงการแนวดิ่ง โดยเริ่มจาก Condo Low-Rise 8 ชั้น ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทำให้มีโครงการคอนโดทั้งในเมืองท่องเที่ยวทั้งพัทยาและหัวหินมากมาย ทั้ง High-Rise , Low-Rise และแนวราบ โดยมุ่งเน้นเรื่องความแตกต่าง ทุกโครงการของเราจึงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยยึดมั่นในแนวทางบริษัท ADH “ We Think more than Living ” เราจะให้คุณมากกว่าที่อยู่อาศัย และเราจะดำเนินการตามนโยบายนี้ต่อไปเพื่อความสุขของลูกค้าของเรา


Keywords :