ผิวไหม้เสียจากแสงแดด! รักษายังไงให้ผิวสวยเหมือนเดิมดีนะ

 

1.ประคบผิวด้วยความเย็น
วิธีแรกที่เราสามารถทำได้ง่ายๆเลยคือ นำผ้าชุบน้ำเย็นแล้วค่อยๆประคบบริเวณผิวที่มีอาการไหม้แดงประมาณ 20 นาทีเพื่อปรับอุณหภูมิผิวให้คลายอาการแสบร้อนลงค่ะ http://vitaminfoodskin.lnwshop.com/
 

2.โยเกิร์ตเย็นๆช่วยได้
หากคุณมีโยเกิร์ตแช่อยู่ในตู้เย็นล่ะก็ อย่าได้เสียดาย หยิบมันมาชโลมผิวซะ เพราะน้ำนมในโยเกิร์ตจะช่วยบำรุงผิวและดูดความร้อนได้ค่ะ ทาทิ้งไว้ประมาณ 15-30 นาที แล้วค่อยล้างออกนะคะ จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและรู้สึกเย็นขึ้นค่ะ
http://vitaminfoodskin.lnwshop.com/

3.เติมน้ำให้ผิวอย่างเร่งด่วน
เพราะแสงแดดทำให้น้ำในผิวมีปริมาณลดลง จึงเป็นส่วนที่ทำให้เกิดอาการแสบร้อน ดังนั้นนอกจากดื่มน้ำเยอะๆ แล้ว สาวๆควรรีบลงโทนเนอร์ และมอยส์เจอไรเซอร์อย่างเร่งด่วนเป็น 2 เท่าเลยนะคะ ผิวจะได้กลับสู่สภาพปกติอย่างรวดเร็วค่ะhttp://vitaminfoodskin.lnwshop.com/
 

4.ว่านหางจระเข้ตัวช่วยดี๊ดี
ว่านหางจระเข้มีคุณสมบัติเป็นยารักษาอาการผิวไหม้ได้อย่างดีเลยค่ะ แค่นำว้านด้านในของว่านหางจระเข้ที่ล้างยางออกเรียบร้อยแล้ว ถูบริเวณที่มีอาการไหม้แดด เท่านี้ก็ช่วยบรรเทาได้ค่ะ
http://vitaminfoodskin.lnwshop.com/

5.น้ำมันมะพร้าวก็ช่วยได้
และอีกหนึ่งวิธีที่สามารถใช้ได้เลย ต้องยกให้น้ำมันมะพร้าวเลยค่ะ แค่นำสำลีชุบน้ำมันมะพร้าวแล้วนำไปทาบริเวณผิวไหม้ จะช่วยให้รอยไหม้แดดค่อยๆจางลงค่ะhttp://vitaminfoodskin.lnwshop.com/

สำหรับใครที่มีอาการผิวไหม้แดดลองนำวิธีเหล่านี้ไปปรับใช้ดูนะคะ คอนเฟิร์มว่าช่วยบรรเทาอาการผิวไหม้แดดให้กลับมาสวยวิ๊งเหมือนเดิมแล้วค่ะ คราวหน้าก่อนออกแดดก็อย่าลืมปกป้องผิวกันด้วยนะ ผิวจะได้ไม่เสียจ้า

Cr.Photo : xn--12ca1e0baufpj1eifrkf.net, meemodel.com, pbs.twimg.com, nyccosmeticdermatology.com, womenshealthmag.com, never-age.com, drhespa.wordpress.com 

ที่มา : http://women.sanook.com/36565/


Keywords : วิตามินบํารุงผิว,วิตามินบำรุงผิวขาว, วิตามิน ซี ผิว ขาว,วิตามินโดม,วิตามินบีรวม ราคา,ขายวิตามิน, อาหารเสริมอเมริกา, ขายอาหารเสริมราคาถูก ,ขายอาหารเสริม pantip