สีปลายหัวอวัยวะเพศบอกโรคได้

 

สีปลายหัวอวัยวะเพศบอกโรคได้

  • แดงอมชมพูระเรื่อ

แข็งแรงปึ๋งปั๋ง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ก้มมองดูน้องชายของตัวเอง แล้วพบว่า ปลายหัวสีอมชมพูระเรื่อ นั่นคือคุณมีสุขภาพร่างกายที่ดี ปึ๋งปั๋ง ยังฟิตเปรี๊ยะอยู่

  • แดงสด

คุณกำลังเสี่ยงเป็นเบาหวานใครที่มีปลายหัวสีแดงแจ๊ด (อย่าได้ดีใจว่าสีสดน่ากินนะครับ) มันบ่งบอกว่าคุณกำลังเสี่ยงเป็นเบาหวาน หากเป็นโรคเบาหวานต้องระวังภาวะ Bundle Ring คือ จะมีลักษณะคล้ายวงรัดอวัยวะเพศ ซึ่งเกิดขึ้นจากการที่หนังหุ้มปลายเกิดพังพืด บางครั้งรูดไม่ลงนั่นคือจุดเริ่มต้นของอาการเบาหวานแล้วหล่ะครับ ซึ่งอาการเหล่านี้ทำให้อวัยวะเพศอ่อนตัว ถ้าเป็นมากขึ้นจนเส้นเลือดเล็กๆ อุดตันอาจเป็นอันตรายถึงชีวิต

อาการข้างเคียง
อาการเบื้องต้นจะหงอย ซึม เพราะเส้นเลือดที่ไปอุดตันที่อวัยวะเพศ สามารถลามไปอุดตันที่สมอง จนเกิดเป็นเกิดอัมพาตได้ นี่คือสาเหตุว่าทำไมต้องรีบรักษาครับ

  • ซีด

น้องชายของคุณกำลังขาดเลือด ซีดเผือกแบบนี้คงไม่ใช่น้องชายของแดกคูล่าแน่นอน อาการซีดก็เหมือนกับใบหน้าคนเราที่ทรุดโทรม ขาดเลือด เลือดลมเดินไม่สะดวก สาเหตุก็คือคุณไม่ค่อยดื่มน้ำทำให้ระบบไหลเวียนของคุณไม่สู้ดี

วิธีการแก้ไข
เจอแบบนี้ลองหมั่นออกกำลังกายและหายาบำรุงเลือดมาทานก่อน แล้วดื่มน้ำให้เพียงพอ หากอาการไม่ดีก็ต้องรีบไปปรึกษาแพทย์เพื่อรับคำแนะนำที่ถูกต้องครับ

  • เขียว

ทำนายเลยครับว่า คุณมีไขมันมากเกินไปเหตุเพราะว่า ไขมันที่มีมากเกินไป อาจทำให้เส้นเลือดอุดตัน มันเลยดูเขียวแบบช้ำเลือดช้ำหนอง หัวปลายน้องชายคุณจะเป็นสีซีดจนเขียว พบได้ในคนที่เป็นโรคเบาหวานเรื้อรัง ไขมันสูง และผู้ที่ติดเหล้า บุหรี่

วิธีการแก้ไข 
เราสามารถไปเจาะเลือดตรวจไขมันได้เลยครับ เมื่อพบว่าไขมันเยอะ เส้นเลือดหนืดหรือเม็ดเลือดหนืด ดังนั้นให้คุณหลีกเลี่ยงอาหารจำพวกมันเยอะๆ ดื่มน้ำให้มากๆ และรักษาร่วมกับการรับประทานยาจากคุณหมอ อาการก็จะดีตามลำดับ

  • ม่วง

อาการหนัก น้องชายไม่สู้ อ่อนแรง คุณคงไม่รอให้สีปลายหัวน้องชายถึงขั้นสีม่วงแน่ เพราะหากเป็นสีม่วงเมื่อไหร่ นั่นคือบ่งบอกถึงสุขภาพที่ย่ำแย่สุดๆ น้องชายคุณอาจจะใช้งานไม่ได้อีกต่อไป ซึ่งสาเหตุมาจากการที่คุณมีภาวะไขมันที่สูงมากและไม่ยอมไปรักษาปล่อยให้เรื้อรัง และนอกจากนี้อาจบ่งบอกถึงคุณกำลังติดเชื้อร้ายแรงอื่นๆ จากการมีเพศสัมพันธ์อีกด้วย

วิธีการแก้ไข 
ทางที่ดีรีบไปปรึกษาแพทย์เลยดีกว่าอย่าปล่อยให้เป็นอันรายถึงขั้นต้องตัดทิ้งครับ

หรือ สามารถใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมท่ี่เป็นธรรมชาติปลอดภัยและได้ผลไร้สารตกค้าง ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตเช่น

1.สารสกัดหญ้าแพะ(Horny Goat Weed Extract)

ช่วยเพิ่มฮอร์โมน  เพิ่มสเปริ์ม และกระตุ้นประสาทรับความรู้สึก ไวต่อสัมผัสและสิ่งเร้าทางเพศ ช่วยทำให้การทำงานของหลอดเลือดดีขึ้น

2.โยฮิมบีน(Yohimbine)

        สมุนไพร หายากในทวีปแอฟริกา พบมากใน ไนจีเรีย และ แคมมารูน ช่วยสร้างฮอร์โมนกระตุ้นการทำงานของสมองเพิ่มอารมณ์ทางเพศ ขยายหลอดเลือดให้อวัยวะแข็งตัวและใหญ่ขึ้น มีความสุขมากกว่าปกติ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตเพิ่มขนาดเจ้าโลกใหญ่ขึ้นแข็งแรงขึ้น

3.แอลอาร์จินีน(L-Arginine)

เป็นกรดอมิโนที่จำเป็นชนิดหนึ่ง ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต เข้าสู้ระบบและปรับปรุงความไวต่อความรู้สึกของเซลล์ ซึ่งนำมาซึ่งความรู้สึกที่ดี กระตุ้น Human Growth Hormone(HGH)ช่วยเพิ่มโกรทฮอร์โมนถึง300%

-กระตุ้นการหลั่ง Human Growth Hormone(HGH) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยในเรื่องของการเจริญเติบโตของร่างกาย(ซึ่งร่างกายก็จะได้ประโยชน์โกรทฮอร์โมนอีกหลายอย่างเช่วยให้มีพลังงานตลอดวัน ดูหนุ่มดูสาว สดซื่น แข็งแรง)

-เป็นส่วนประกอบของฮอร์โมนต่างๆอีกหลายชนิด

-ลดและควบคุมความดันโลหิตให้เป็นปกติ

-ส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

-ช่วยเหยียวยา รักษาเยื่ออ่อน ทำให้กล้ามเนื้อฟื้นตัวเร็วขึ้น

-กล้ามเนื้อแข็งแรง เพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย

-เป็นสารตั้งต้นในการสร้าง Nitric Oxideซึ่งจะช่วยเรื่องการไหลเวียนและการสูบฉีดโลหิตของร่างกายโดยการเพิ่มการขยายตัวของหลอดเลือด และกล้ามเนื้อจะรับสารอาหารและออกซิเจนได้มากขึน

-ช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศที่ดี เพิ่มและลดการหย่อนสมรรถภาพทางเพศชาย เพิ่มจำนวนเชื้ออสุจิส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับคู่รัก

4.รากมาค่า( Maca)

สารสกัดสมุนไพรพื้นเมืองแถบอเมริกากลาง  มีคุณสมบัติฃ่วยส่งเสริมสมรรถภาพและความต้องการทางเพศของมนุษย์ นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการบำรุงสุขภาพกายและใจ ฃ่วยคลายความอ่อนอ่อนล้าและเครียด ช่วยโปรโมตการสร้างฮอร์โมนเพศของทั้งชายและหญิง ซึ่งยังผลให้คนผู้นั้นมีสุขภาพที่แข็งแรงและมีความต้องการทางเพศเพิ่มขึ้น ผลสืบเนื่องที่ได้ต่อไป คือความเครียดที่ลดลง สุขภาพกายสุขภาพใจดีขึ้น ยังผลให้มีชีวิตที่ขึ้นตามมา

5.วูฟ เบอร์รี่(Wolf Berry)

         มีประสิทธิภาพในการลดระดับน้ำตาลในเลือด ทำให้ดวงตามีความกระจ่างใส ลดความดันโลหิต สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ช่วยลดอาการตาฝ้าฟางและกระหายน้ำชะลอความแก่ บรรเทาความเหนื่อยล้ากำจัดพิษ บำรุงระบบสืบพันธุ์ ป้องกันเนื้องอกช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ฟื้นฟูสมรรถภาพของตับและไตให้ทำงานดีขึ้น

6.ตองกัต อาลี (Tongkat Ali)

 ช่วยกระตุ้นให้อัณฑะผลิตเทสโทสเตอโรน มากขึ้นด้วยตัวเองโดยการส่งสัญญาณไปที่ระบบประสาทส่วนกลางและต่อมพิทูอิทารี(Pituitary Gland)ไม่ใช่เป็นการใช้ฮอร์โมนสังเคราะห์ร่างกายเราสามารถรับเทสโทสเตอโรนสังเคราะห์ แต่ฮอร์โมนสังเคราะห์จะเป็นตัวค่อยขัดขวางระบบต่างๆทางเพศ เป็นเหตุให้อวัยวะเพศและอัณฑะของเราเหี่ยวเฉาลง เพราะว่าเมื่อเทสโทสเตอโรนมีระดับ(เทียม)สูงขึ้นฮอร์โมนเพศ(แอนไดรเจน และ เอสโตรเจน)จะส่งสัญญาณไปให้ร่างกายบสั่งลดระดับหรือหยุดการผลิตเทสโทสเตอโรนของร่างกายลงเอง เราเรียกปรากฎการณ์นี้ว่า “negative feedback”หรือ “ การสนองตอบด้านลบ” ปลาไหลเผือกจะขัดขวางปฏิกิริยานี้ไม่ให้ไปยังระบบประสาทส่วนกลางและต่อมพิทูอิทารีรับรู้เพื่อเหตุผลที่ต้องการให้ร่างกายยังคงผลิตและยกระดับเทสโทสเตอโรน ทำให้อัณฑะสามารถผลิตเทสโทสเตอร์โรน ได้เต็มหน้าที่และขีดความสามารถ เจ้าโลกและอัณฑะของท่านก็จะมีการเพอ่มขนาดที่ใหญ่โตขึ้นและแข็งแรงทำให้ สเปิร์นและแข็งแรง มีการเพิ่มขึ้นของจำนวนตัวอสุจิ ขนาด และความเร็วในการเคลื่อนที่ด้วย อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพของการไหลเวียนของโลหิตโดยการเพิ่มออกซิเจนเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว

7.โสม(Ginseng)

        มีสรรพคุณในการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของอวัยวะเพศชายได้เป็นอย่างดี ช่วยให้เนื้อเยื่อแข็งแรง ช่วยให้ผนังเซลล์ดูดซึมออกซิเจนได้เพิ่มขึ้น รวมทั้งในโสมยังมีองค์ประกอบที่ช่วยเสริมสร้างฮอรฺโมนเพศชายที่เรียกว่า ไพโตรแอนโดรเจน ที่ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศได้ด้วย บำรุงระบบสือพันธุ์ของร่างกายบำรุงกำลังและช่วยเสริมฮอร์โมนเพศชายมีฤทธิ์เป็นสารต้านนุมูลอิสระ(Antioxidant)เพิ่มความแข็งแรงของสเปิร์ม ควบคุมระดับพลังงานและกิจกรรมทางเพศ

แหล่งที่มา http://blog.bondsociety.com/2014/11/25/cancercolour/

Keywords : สมุนไพร,อาหารเสริมท่านชาย,ยาเพิ่มขนาด