9 สิ่งดึงดูดใจชาย

เสน่ห์ของผู้หญิงเรามีด้วยกันหลายจุดทีเดียว แต่จุดเด่นๆ ที่ผู้ชายเห็นแล้วถึงกับต้องมนต์สะกดอดใจไม่ไหวกันเลย มาดูสิว่าในเรือนร่างของผู้หญิงมีจุดไหนบ้างที่น่าดึงดูดสายตาผู้ชาย

1. เสน่ห์ในดวงตา
      อาจจริงที่ใบหน้าเป็นส่วนแรกที่สร้างความประทับใจแรกพบ ทว่ายังมีบางสิ่งที่หนุ่มๆ มองแล้วถึงกับต้องมนต์สะกดได้มากกว่านั่นก็คือ ดวงตานั่นเอง โดยเฉพาะนัยต์ตาสาวๆ ที่เปล่งประกายสวยสดใส นี่กลับกลายเป็นอีกหนึ่งเสน่หี่หนุ่มๆ เห็นแล้วเหมือนต้องมนต์สะกดเลยล่ะ

2. ผมยาวสลวย
      กลายเป็นอีกหนึ่งอาวุธสุดเด็ดที่พิชิตใจหนุ่มๆ ให้คล้อยตามอย่างไม่รู้ตัว สำหรับสาวคนไหนที่ผมยาวสุขภาพดี ปล่อยผมสยายออกมาอย่างมีสุขภาพดี เรือนผมยาวหนาเป็นแพ มีน้ำหนักและจัดทรงง่าย ไม่ว่าหนุ่มคนไหนเห็นก็เป็นต้องแอบหยุดมองไปตามๆ กัน

3. หน้าท้องแบนราบ
      หน้าท้องผู้หญิงที่แบนราบกลับเป็นอีกเสน่ห์หนึ่งที่แฝงด้วยความเซ็กซี่อย่างน่าค้นหามากที่สุด โดยเฉพาะสาวคนไหนที่ใส่เสื้อรัดรูปจนเผยให้เห็นถึงกล้ามเนื้อท้องแบบมีซิกแพ็คน้อยๆ ด้วยแล้ว รับรองค่ะว่านี่จะทำให้หนุ่มๆ อ่อนไหวได้เลยทีเดียว

4. มีสัดส่วนโค้งเว้า
      นอกจากหน้าท้องแบนราบแล้ว หากสาวคนไหนที่มีสัดส่วนโค้งเว้าช่วงเอว ชนิดที่เรียกว่าอกเป็นอก เอวเป็นเอว รู้ไหมว่าหนุ่มๆ มองทีไรหัวใจแทบจะละลายไปกองกับพื้นได้เลยล่ะ ดังนั้นไม่ว่าคุณสาวๆ จะมีรูปร่างแบบไหนก็ตาม หากมาพร้อมหน้าท้องแบนราบและมีสัดส่วนโค้งเว้าให้เห็น จงรู้ไว้เลยค่ะว่าเสน่ห์ตรงนี้จะมัดใจหนุ่มๆ ที่พบเห็นมากเป็นกองแน่นอน

5. ต้นขาอวบอิ่ม
      ผู้หญิงหลายคนอาจคิดว่าการมีต้นขาเรียวสวย โดยเฉพาะหว่างขาที่แยกห่างออกจากกันจะทำให้คุณแลดูเป็นสาวสวยเซ็กซี่ในสายตาหนุ่มๆ ทว่าในสายตาหนุ่มๆ แล้วพวกเขากลับลงคะแนนเป็นเสียงเดียวกันว่า สาวที่มีต้นขาชิดกันแบบอวบอิ่มต่างหากที่ได้หัวใจพวกเขาไปอย่างเต็มๆ

6. ต้นแขนเล็กกระชับ
      นอกจากต้นขาแล้ว ยังมีในส่วนของต้นแขนด้วยนะคะที่เรียกความสนใจจากสายตาหนุ่มๆ ได้ดีไม่แพ้กัน หนุ่มๆ นั้นชอบมองต้นแขนเล็กกระชับและมีรอยกล้ามนูนๆ เล็กน้อยสุดๆ เลยล่ะ

7. มือเรียวสวย
      ใช่เพียงจะมีแต่รูปร่างหน้าตาหลักๆ เท่านั้นเสียเมื่อไรที่หนุ่มๆ เทคะแนนให้เต็มเปี่ยม เพราะยังมีเรียวมือนุ่มเล็กๆ สวยๆ อีกด้วยนะที่หากสาวๆ ดูแลเป็นอย่างดีก็ทำให้คนที่กุมมือเดินข้างๆ อย่างเขาหลงใหลตลอดกาลได้ดีเช่นกัน

8. แผ่นหลังเรียบเนียน
      แผ่นหลังอาจจะไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่สาวๆ คงไม่รู้หรอกนะคะว่าเมื่อไรที่คุณใส่ชุดที่โชว์แผ่นหลังเรียบเนียน เผยให้เห็นร่องเล็กๆ แค่นั้น.. ก็ทำเอาพวกเขาหยุดมองราวถูกสะกดจิตได้เหมือนกันนะ

9. ความคิดดี
      ผู้หญิงที่สวยมีเสน่ห์ภายนอก.. ยังไม่น่าดึงดูดใจหนุ่มๆ ได้ดีมากพอเท่าผู้หญิงที่สมองชาญฉลาด แน่นอนค่ะว่าผู้หญิงที่มีความคิดดี เป็นอีกหนึ่งกลเม็ดเด็ดใจหนุ่มๆ ให้ตกหลุมรักอย่างไม่มีวันอย่างถอนตัวแน่นอน


 

 

 


Keywords : ดึงดูดใจชาย ,มัดใจชาย