เคล็ดลับการฉีดน้ำหอม ให้หอมติดทนนาน

เคล็ดลับการฉีดน้ำหอม ให้หอมกรุ่น ติดทนนาน

หนึ่งในองค์ประกอบของการแต่งตัวที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจและเสน่ห์ได้อย่างล้ำลึก คงต้องยกหน้าที่นี้ให้กับน้ำหอม ตัวช่วยชนิดพิเศษที่ช่วยเติมกลิ่นหอมหวาน สดชื่น ร่าเริงหลากหลายอารมณ์ตามความต้องการ สำหรับใครที่มักใช้น้ำหอมฉีดเพิ่มความหอมเป็นประจำ แต่ยังรู้สึกฉีดแล้วทะแม่ง ๆ เดี๋ยวเยอะจนฉุนไปบ้างหรือฉีดน้อย จนแทบไม่ได้กลิ่นเอาเสียเลย กระปุกดอทคอมได้นำเคล็ดลับการฉีดน้ำหอมให้ติดทนนานมาฝากกัน ใครอยากมีกลิ่นกายหอมเย้ายวน มั่นใจตลอดทั้งวันห้ามพลาดเคล็ดลับต่าง ๆ เหล่านี้

           ฉีดให้ถูกจุดช่วยเพิ่มพลังความหอมได้ ให้คุณสาว ๆ แต้มน้ำหอมหรือปะพรมลงไปยังจุดชีพจรต่าง ๆ ของร่างกาย ได้แก่ จุดชีพจร (ข้อมือ ข้อศอก หลังหู) ซอกคอ เนินอกและข้อพับขา เพื่อให้กลิ่นหอมตั้งแต่ด้านบนจรดปลายเท้า ทั้งยังช่วยกระตุ้นและกระจายกลิ่นหอมได้เป็นอย่างดี

           กลิ่นหอมกระจายอย่างพอเหมาะ โดยการฉีดให้ได้ระยะห่างจากผิวประมาณหนึ่งฟุต หรือ อาจใช้วิธีฉีดในอากาศ จากนั้นจึงเดินผ่านให้ละอองน้ำหอมติดตัวทั่วทุกจุด จะช่วยเพิ่มความหอมได้ทั่วร่างกาย แถมยังได้กลิ่นที่เป็นธรรมชาติและประหยัดอีกด้วย

           ฉีดน้ำหอมวันละ 2-3 ครั้ง หากต้องการให้กลิ่นหอมอยู่เกาะติดบนผิวกายเป็นเวลานาน ควรฉีดพรมน้ำหอมซ้ำระหว่างวัน หรืออาจเลือกใช้โลชั่นบำรุงผิวกลิ่นเดียวกับน้ำหอมทาเพิ่ม

           ฉีดน้ำหอมทันทีหลังจากอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความหอม ให้ติดทนนานกว่าปกติอีกหลายเท่าตัว

           เลือกใช้กลิ่นน้ำหอมให้เหมาะกับทุก ๆ วัน หากจำเป็นจะต้องอยู่ในที่อากาศเย็นหรือกลิ่นที่ค่อนข้างแรง ให้เลือกน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมชัดเป็นพิเศษ เนื่องจากความเย็นและกลิ่นต่าง ๆ จะลดกลิ่นของน้ำหอมให้น้อยลงได้

          เมื่อรู้เคล็ดลับการฉีดน้ำหอมให้ติดทนนานไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาไปแต่งแต้มกลิ่นกายให้หอมละมุน ฟุ้งไปด้วยเสน่ห์ความหอมกันดีกว่าค่ะ ^^

ขอขอบคุณเครดิตข้อมุลจาก : https://women.kapook.com/view67096.html


Keywords : น้ำหอม น้ำหอมติดทนนาน เคล็ดลับการฉีดน้ำหอม