10 น้ำหอม สำหรับสาวออฟฟิศ ไว้อ่อยผู้ชายโต๊ะข้างๆ

เปิดกรุ "10 น้ำหอม" สำหรับสาวออฟฟิศ ไว้อ่อยผู้โต๊ะข้างๆ

 

เปิดกรุ "10 น้ำหอม" สำหรับสาวออฟฟิศ ไว้อ่อยผู้โต๊ะข้างๆ เกี่ยวกับ เคล็ดลับความงาม

ฮายยย !! สาวSpice ที่น่ารักของซ๊อ กลับมาคราวนี้ซ๊อไม่ได้มาตัวเปล่านะจ้ะขอบอกไว้เลย อิอิ ก็ซ๊อเนี่ย ได้ไปกอบโกย ความรู้ต่างๆเกี่ยวกับน้ำหอม เอาไว้มาฝากสาวๆชาว Spice ที่น่าร๊ากกก ของซ๊อทุกๆคนเลย 
สมัยเนี่ย การตัวหอม ถือว่าเป็นอีกบุคลิคหนึ่งเลยก็ว่าได้นะคะ เพราะถึงเราจะสวย แต่ถ้ามีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ก็นะ เห้อออ ผู้หนี ทอมหนีหมดตลาดเลยจ่ะ ดังนั้น ใครที่กำลังแอบชอบเพื่อนโต๊ะข้างๆอยู่บอกเลยจ้ะ ถ้าพลาดบทความนี้ คุณจะต้องเสียยยใจ!!

#10 Elie Saab Le Parfum Eau de Parfum

แหล่ง: www.ladyissue.com
เป็นกลิ่นที่หอมแบบหรูๆ กลิ่นออกแนวหอมหวานแต่ก็ไม่หวานจนเลี่ยน แอบมีเสน่ห์เซ็กซี่นิดๆ เพราะกลิ่นฟุ้งแบบดอกไม้นานาชนิด หอมฟุ้งแบบสดชื่นปนมีเสน่ห์สำหรับสาวออฟฟิศเก๋ๆ ราคาประมาณ 4,700 บาท

#9 Lanvin Rumeur 2 Rose

แหล่ง: www.theperfumegirl.com
น้ำหอมตัวนี้เป็นกลิ่นหอม หวาน แต่สดชื่นมากค่ะ บอกเลยว่าตัวนี้ ซ๊อใช้มาเกิน 2 ขวดแล้ว เพราะมันหอมมาก หอมแบบเดินผ่านแล้วผู้ชายต้องหันมามองซ๊อ หุหุ >w< ไม่ธรรมดาเลยค่ะตัวนี้ เป็นกลิ่นสำหรับสาวที่สวย ซ่อนความซนนิดๆ ถ้าลองแล้วบอกเลยค่ะว่าชอบแน่นอน ซ๊อรับประกัน ราคาประมาณ 2300 ค่ะ

#8 CK One Eau de Toilette

แหล่ง: www.ladyissue.com
เป็นกลิ่นยอดฮิตที่ผู้หญิงก็ใช้ได้ ผู้ชายก็ใช้ได้ ฉีดได้ทุกวันกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบ Unisex ไม่หวานไม่เลี่ยน ยกให้เป็นน้ำหอมกันตายสำหรับทุกคนได้เลย ตัวนี้เป็นน้ำหอมตัวแรกที่ซ๊อใช้เลยค่ะ ตั้งแต่สาวๆ จนตอนนี้ก็ยังใช้อยู่ กลิ่นมันเป็นเอกลักษณ์มากและดีสุโค่ยยเลยค่ะ ราคาประมาณ 2000 บาท#7 Versace Bright Crystal

แหล่ง: www.upcitemdb.com
มาละค่ะ อีกหนึ่งลูกรักของซ๊อ ตัวนี้นี่เป็นนางเอกประจำบ้านเลยค่ะ ฉีดได้ทุกโอกาส และแพคเกจจิ้งของนางนี้ โอยยย ชนะเลิศ 10 10 10 ไปเลยจ้า ซ๊อขอรับประกันเลยนะคะว่า ตัวนี้เป็นลูกสาว ลูกรักของใครหลายคนแน่นอนค่ะ เพราะเพื่อนๆซ๊อเนี่ย ก็ใช้ตัวนี้วนมา 3 4 ขวดแล้ว ราคาประมาณ 3000 บาท

#6 Marc Jacobs Decadence Eau de Parfum

แหล่ง: www.ladyissue.com
กลิ่นหอมหวานแบบนัวๆ แค่แพ็คเกจก็มีความหรูแบบเซ็กซี่นิดๆ เหมาะสำหรับวัยทำงานมากๆ กลิ่นออกพลัมๆ แต่มีความหวานติดทนนาน ฉีดแล้วรู้สึกว่าหอมแบบมีเสน่ห์นุ่มลึก อันนี้จะออกสุขุมหน่อยนะคะซ๊อว่า เพื่อนซ๊อใช้อยู่ค่ะ ซ๊อดมมาแล้ว ราคาประมาณ 3000 บาท

#5 Parco Olympea

แหล่ง: www.pinterest.com
สุดยอดตัวแม่ของกลิ่นสาวแซ่บมาแล้วค่ะเด็กๆของซ๊อ นี่เลยค่ะตัวนี้ ซ๊อใช้ฉีดเวลาไปผับนะคะ หูย หนุ่มติดตรึมจ้ะ มีแต่คนมาคุยด้วย ไม่ใช่แค่ผับนะคะ ซ๊อฉีดมาออฟฟิศเพื่อนในออฟฟิศนี่ถามกันใหญ่ค่ะ ว่าซ๊อฉีดอะไรมา หุหุ ตัวนี้นะคะ ติดทนนานมากค่ะ 12 ชั่วโมงก็ยังติดทน ซ๊อฉีดตั้งแต่เช้า พอตอนกลางคืนกลิ่นยังอยู่เลยค่า ราคาประมาณ 2800 บาท

#4 Jo Malone Basil and Neroli Cologne

แหล่ง: www.ladyissue.com


กลิ่นหอมแบบผู้ดีอังกฤษต้องยอมใจให้ Jo Malone London จริงๆ ค่ะ ไม่ใช่แค่กลิ่นนี้เท่านั้น แต่กลิ่นหอมๆ ของเค้ายังสามารถ Combine กันให้เกิดกลิ่นใหม่ๆ ได้ด้วย และถ้าอยากจะเป็นสาวออฟฟิศแบบอิงลิชสุดๆ ก็คงต้องกลิ่นหอมแบบชิคๆ ของใบเบซิล ดอกส้ม และกลิ่น White Musk ที่มีความเป็นสาวออฟฟิศทันสมัย แฟชั่นนิสต้า ราคาประมาณ 2,250 บาท

#3 Moschino cheap and chic

แหล่ง: www.lookfantastic.com
สาวเปรี้ยวมาป้ายนี้เลยค่ะ ตัวนี้นะคะ กลิ่นแสนซน ซาบซ่า สำหรับคนที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นหวาน ซ๊อแนะนำตัวนี้เลยค่ะ บอกเลยนะคะ มันดีมากกก มันซน มันแก่น มันเริ่ดค่ะเด็กๆของซ๊อ และราคาถูกแสนถูก ถูกเหมือนแจกฟรี โอโห คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม กลิ่นก็ติดทนมากเว่อออ ไม่เชื่อไปตำเลยค่ะสาวๆ ราคาประมาณ 1500 บาท

#2 Alexander McQueen Eau de Parfum For Her

แหล่ง: www.ladyissue.com
น้ำหอมนัวๆ ยังไม่จบค่ะ ใครชอบแบบสวยหรูและเซ็กซี่ไปพร้อมๆ กัน ขอให้ไปลองกลิ่นนี้ค่ะ เป็นกลิ่นเหมือนดอกไม้บานยามค่ำคืน มีความหอมฟุ้งแบบนัวๆ น่าค้นหา สำหรับสาวออฟฟิศยุคใหม่ที่มีความแซ่บอยู่ในตัว ราคาประมาณ 4,500 บาท

#1 Miss Dior

แหล่ง: uae.souq.com
น้ำหอมระดับเทพ ตัวแม่ในตำนานเลยจ้าตัวนี้ ซ๊อบอกเลยนะคะว่า ทีเด็ดสุดๆ รู้จักมั้ยจ้ะ Dior แม่ทุกสถาบัน อิอิ ล้อเล่นค่ะ ซ๊อกำลังจะหมายถึงว่า มิสดิออร์ตัวน้ี เป็นน้ำหอมระดับเทพ ครองใจสาวหลายคนไว้นับต่อนับแล้ว กลิ่นจะหอมหวานเพราะมันมีการสะกัดสารมาจากดอกไม้ต่างๆ ก็ต้องหอมหวานเป็นธรรมดา ใช่มั้ยจ้ะ ราคาประมาณ 3000 บาท

จบลงไปแล้วสำหรับการเปิดกรุรีวิว 10 น้ำหอมในดวงใจของซ๊อ ที่ใช้ได้ทั้งสาวหวาน สาวแซ่บ ฉีดได้ทั้งวันสบายและวันไปแฮงค์เอ๊านะจ้ะ ถึงราคาบางตัวมันจะแรงไปนิส แต่ลองคิดดูนะคะ ว่าเพิ่มบุคลิคให้ตัวเอง และมันสามารถฉีดได้หลายครั้งมากๆ มันก็คุ้มค่าแก่การลงทุนเนาะ สาวๆคนไหนสนใจก็ตามไปตำได้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอมนะคะ หรือ EVEANDBOY ทุกสาขานะคะทุกคน~~

ขอขอบคุณที่มาเครดิตจาก : https://www.sanook.com/women/65601/


Keywords : น้ำหอม น้ำหอมแท้ น้ำหอมแบรนด์เนม perfume น้ำหอมผู้หญิง